Tìm hiểu về lấy mạng bóng 88

bong da 88

Trang quản trị mạng bong88 là trang như thế nào ? Và các lầm tưởng của người chơi bong88 và người quản lý trang quản trị.

Để hiểu rõ hơn về trang quản trị mạng bóng 88 (hay còn gọi với các tên khác nhau như: Bong88 Super Master, Bong88 Master, Bong88 Super, Bong88 Agent.

1. Bong88 Super Master nghĩa như thế nào?

>>>  Lấy mạng bóng 88 tại đây!

Là trang quản lý cấp cao nhất để chia ra thành nhiều trang cấp 2, cấp 3. Bong88 Super Master thường đầu tài khoản với ký tự chỉ 3 đến 4 ký tự với chữ cái hay cấp số ký tự khác nhau.

Từ tài khoản này bạn có thể cấp quản trị hệ thống có thể tạo ra hàng loạt các chân cấp dưới với nhiều mã số ký tự khác nhau sau đó phân chia cho các quản lý nhỏ lẻ để lập hệ thống.

2. Bong88 Master nghĩa như thế nào ?

Đây là trang quản lý trung gian để tạo lập ra các nhánh agent (hay còn gọi là đại lý nhỏ lẻ) cấp dưới.

Từ tài khoản này các cấp trung gian quản lý hệ thống có thể tạo ra hàng loạt các chân đại lý cấp dưới với nhiều mã số ký tự khác nhau sau đó phân chia cho cấp dưới của mình để lập hệ thống tạo cho các nhánh nhỏ lẻ.

3. Bong88 Agent nghĩa như thế nào ?

Là trang quản lý và tạo ra các tài khoản chơi cho việc sử dụng đặt cược trên các tỷ lệ kèo được thiết lập sẵn có trên các giải đấu quốc tế và các trò chơi casino trực tuyến hay các game liên quan như: trò chơi number game, loto, keno, bắn cá…