Cá độ world cup 2018, lay trang bong 88.

Vòng đấu loại trực tiếp đã chính thức khởi tranh với những trận đấu hấp dẫn.

 

Quả thực world cup 2018 đã mang tới cho người hâm mộ rất nhiều bất ngời với sự hấp dẫn đến từ các trận đấu. Khốc liệt trong những pha tranh bóng, và rất nhiều đội bóng là đương kim vô địch Đức và Á quân là Argentina đã bị loại.

Điều bất ngờ nhất là việc Đức đã bị loại ngay vòng bảng, đến nay lần lượt các ngôi sao lớn đã dắt tay nhau về nước, Ronaldo, Messi, Ozil và mới đây nhất là Ramos cùng với đội tuyển Tây Ban Nha trong lượt trận đêm qua đã gục ngã trên chấm đá phạt 11m trước những chú gấu Nga nước chủ nhà lần này.

Sự an bài của lịch sử

Theo thống kê, cả 5 đội chủ nhà gần nhất đều giành chiến thắng trên loạt đá luân lưu. Ngoài Nga, Pháp (1998), Hàn Quốc (2002), Đức (2006) và Brazil (2014) cũng làm được điều tương tự.

Trong 2 lần đá luân lưu gần nhất với các đội chủ nhà World Cup, Tây Ban Nha đều thất bại. Ngoài ĐT Nga, “La Roja” còn thua Hàn Quốc vào năm 2002.

Ở 7 trận knock-out gần nhất ở đấu trường World Cup diễn ra tại châu Âu, Tây Ban Nha đều không thể giành chiến thắng.

Đã đến lúc cần có sự thay đổi trong lối chơi của đội tuyển tây ban nha khi mà những cầu thủ như Ramos hay Iniesta cũng rất có khả năng sẽ chia tay đội tuyển tây ban nha để tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Một điều khá dễ thấy từ đầu world cup đến giờ là việc rất nhiều đội bóng được coi là cửa dưới lại dành được kết quả có lợi trước các đội bóng được đánh giá cao hơn. Các cược thủ cần hết sức lưu í và cẩn thận trong mỗi trận đấu bởi năm nay có quá nhiều sự bất ngờ

Cần lay trang bong 88 kĩ càng trước mỗi trận đấu để có được cái nhìn toàn cảnh nhất về keò mà mình định tham gia trước khi quyết định vao bong 88. Laymangbong là nhà cái uy tín luôn cập nhật các thông tin mới nhất sau mỗi trận đấu để các cược thủ tham khảo nhằm có sự đánh giá tốt nhất giành được nhiều thắng lợi