Một thời kì mới được mở ra, bong da 88.

Một thời kì mới được mở ra.

Kết thúc mở là bố cục yêu thích của các tác phẩm điện ảnh và văn học hiện đại, nghĩa là trong đoạn kết một câu chuyện lại là sự bắt đầu cho một câu chuyện mới được chờ đợi hấp dẫn, kịch tính hơn, bong da 88.

World Cup 2018: Kết thúc mở…! - Ảnh 1.

Dựa trên ý nghĩa này, World Cup 2018 cũng là một kết thúc mở… Kết thúc ở đây không phải là kết thúc một giải đấu, mà là kết thúc một giai đoạn bóng đá vàng son với những tên tuổi lớn như: Messi, Ronaldo, Modric, Iniesta, Sergio Ramos, Marcelo, David Silva…đều đã qua tuổi 30. Với nhiều người trong số họ, đây có thể là kỳ World Cup cuối cùng, dang ky bong 88.

Tiếc nuối lớn nhất là Messi. Ngôi sao 31 tuổi này đã làm mọi thứ có thể nhưng vẫn trắng tay cùng đội tuyển Argentina.

Có lẽ sau này mọi người sẽ nhắc đến anh như cầu thủ vĩ đại nhất của Barca, nhưng lại “đen đủi” cùng Argentina. Đã 4 lần Messi, Argentina đi đến trận cuối cùng của World Cup và Copa America nhưng chưa một lần chạm đến vinh quang.

Giống như Messi, Ronaldo ở tuổi 33 cũng sắp “hết duyên” cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Việc anh chuyển sang thi đấu cho Juventus cũng là dấu chấm hết cho “cuộc chiến song hùng” giữa Messi, Ronaldo kéo dài trong gần một thập kỷ.

Một thế hệ trẻ đã bắt đầu.

Cuộc chia ly nào cũng để lại niềm đau nhưng dù sao người ta vẫn cảm thấy an ủi khi những ngôi sao trẻ như Mbappe, Pavard (Pháp), Gimenez (Uruguay), Hirving Lozano (Mexico), Dele Alli, Rashford (Anh), Tielemans, Dendoncker (Bỉ)… đều đã chơi rất hay tại giải và sẵn sàng trở thành người kế thừa xứng đáng cho lớp đàn anh, vao bong 88.

Đó là phạm trù cá nhân, còn ở phạm vi đội tuyển thì World Cup 2018 cũng trình làng ba “cường quốc” mới trong tương lai như: Pháp, Bỉ, Anh với lực lượng cầu thủ trẻ trung và tài năng.

Ngoài ra giải đấu này cũng đánh dấu sự kết thúc kỷ nguyên bóng đá tấn công đẹp mắt và bắt đầu thời đại bóng đá phẳng với lối chơi đầy toan tính, khoa học. Đó là thời đại không có “kẻ khổng lồ”, chẳng có “người tí hon” mà chỉ có những “nhà toán học”.

Như vậy là chúng ta cũng đã kết thúc với 1 tháng ăn bóng đá ngủ bóng đá mùa world cup năm nay laymangbong cũng đã đồng hành cùng khách trong xuốt thời gian vừa qua, và trong những thời gian sắp tới khi mà các giải đấu lần lượt khởi tranh trở lại, với những kèo bóng đá hấp dẫn.