Kèo xiên ngày 23/7 trận đấu Real Madrid vs Arsenal.

Kèo xiên ngày 23/7

Hàng loạt những trận đấu đáng chú ý diễn ra đêm nay và rạng sáng ngày mai với sự xuất hiện của nhiều ông lớn, NHM hãy cùng Chuyên gia Laymangbong vượt thử thách bong da 88 với 4 cặp đấu sau.

Bayern vs Milan

0.83*0:0.5/1*1.09

Chọn Bayern. Lý do: chiến thắng thuyết phục trước Real Madrid cho thấy Bayern không hề yếu đi một chút nào, trong khi đó Milan vẫn đang để lại sự hoài nghi rất lớn và với việc vừa bổ nhiệm tân HLV thì rất khó để cho Milan có được kết quả khả quan trước Hùm xám.

PSV vs Basel

0.75*2.5*1.07

Chọn tài. Lý do: cuộc đụng độ của những đội bóng theien về tấn công, với phong độ rất cao của cả hai nhất là trên hàng công thì khả năng để cho hai đội vượt mốc tỷ lệ tài 2 1/2 là rất khả thi.

Real Madrid vs Arsenal

1.08*0:0.5*0.84

Chọn Real Madird. Lý do: Pháo thủ đang thắng như chẻ tre nhưng vẫn bị xếp cửa dưới trước Real vừa để thau sắp mặt trước Bayern. Điều đó cho thấy đẳng cấp của Real là cao hơn. Với dàn tinh binh đang khát khao thể hiệ mình thì khả năng Real cho Arsenal một trận thua sắp mặt là rất cao, cuocbanh88.

Guadalajara vs Atletico Madrid

null*0:0.82*null

Chọn Atletico Madrid. Lý do: không nghi ngờ gì về sự chênh lệch quá rõ ràng ở cặp đấu này, hơn nữa với nhũng sự bổ sung chất lượng từ đầu hè mà nổi bậc nhất là Joao Felix được mệnh danh là Ronaldo mới thì Atletico sẽ dễ dàng vượt qua đại diện của Mexico.